Chính sách đổi trả

I. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Alifa đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm bán ra đều chính hãng, được kiểm tra chất lượng trước khi giao đến khách hàng.

Tuy nhiên nếu sản phẩm bạn nhận có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, hoặc sản phẩm không giống hình ảnh hoặc đơn giản là bạn muốn trả vì lý do cá nhân. Bạn vui lòng kiểm tra chính sách trả hàng của Alifa theo dưới đây:

Thời gian và phí đổi / trả hàng, hoàn tiền:

Bạn có quyền đổi sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm và lấy lại tiền theo khung thời gian như sau:

Trường hợp đổi/trả Thời gian đổi/ trả sản phẩmPhí đổi / trả sản phẩmHoàn tiền đối với sản phẩm đã được thanh toán trước (đối với trường hợp trả sản phẩm )
Sản phẩm BỊ LỖI do nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển.[07 – 15] ngày kể từ ngày khách nhận được sản phẩm.Đổi trả miễn phí.Thời gian hoàn: Trong vòng [07 – 15] ngày kể từ ngày Alifa nhận lại được sản phẩm. Số tiền hoàn: bằng với số tiền khách đã thanh toán cho Alifa. Cách thức hoàn: chuyển khoản.
Lý do cá nhân của khách hàng[03] ngày đối với khách ngoại thành   hoặc ở các tỉnh khác kể từ ngày khách nhận được sản phẩm. [48] tiếng đối với khách nội thành kể từ ngày khách nhận được sản phẩm.Khách chịu phí đổi/ trả.*Tiền chỉ được hoàn trong trường hợp khách trả sản phẩm. Trường hợp khách đổi sản phẩm. khách sẽ không được hoàn tiền. Thời gian hoàn: Trong vòng [07 – 15] ngày kể từ ngày Alifa nhận lại được sản phẩm. Số tiền hoàn: bằng với số tiền khách đã thanh toán cho Alifa. Cách thức hoàn: chuyển khoản
Sản phẩm BỊ LỖI DO KHÁCH HÀNGKhông áp dụng đổi trả.

II. Điều kiện đổi trả

 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (phiếu trả hàng, chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có).
 • Còn đầy đủ hộp, vỏ bao …đi kèm sản phẩm.
 • Quà khuyến mãi kèm theo sản phẩm (nếu có).
 • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong.
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng…), trừ trường hợp do nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển.
 • Trường hợp sản phẩm đã được Alifa viết hóa đơn tài chính, khách hàng muốn trả lại hàng phải viết trả lại hoá đơn tài chính hoặc làm thủ tục hủy hóa đơn này theo quy định của pháp luật.
 • Trường hợp thiếu các điều kiện trên: Alifa có quyền từ chối đổi trả hàng.

III. Trường hợp không được chấp nhận

 1. Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng bảo quản không đúng chỉ dẫn.
 2. Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 3. Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.
 4. Sản phẩm khuyến mãi

IV. Quy trình & thủ tục đổi trả

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0866 211 006.
 • Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng hàng hóa đủ điều kiện đổi trả như tại mục b, việc đổi trả hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Alifa.
 • Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 24 giờ tính từ lúc Alifa nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
 • Alifa chỉ hỗ trợ thu hồi sản phẩm một lần, nếu hàng trả về không đáp ứng điều kiện trả hàng, chúng chúng tôi trả lại sản phẩm cho khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ lại bộ phận CSKH, và nếu việc hỗ trợ được chấp thuận, quý khách vui lòng tự gửi lại sản phẩm cho Alifa qua đường bưu điện.
Shopping Cart
Scroll to Top